LÒ NƯỚNG
“Mẫu lò nướng Lorca TA 917 có kích thước tiêu chuẩn và dung tích 60 lít, sản phẩm có dung tích lớn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đông người, đáp ứng cho việc nấu nướng nhiều món ăn cùng một lúc.”
TÍNH NĂNG
• Điều khiển điện tử, hiển thị số.
• Công suất: 3450W.
• Nhiệt độ nướng: 50 – 2700C.
• Tay nắm nhôm.
• Cửa kính 3 lớp, chịu nhiệt, chịu lực.
• Dung tích: 60L.
• Điện áp: 220 -240V/50HZ.
• Chất liệu: Inox – kính.
• Kích thước: 600 x 600 x 600mm.
CHẾ ĐỘ NẤU DÙNG QUẠT:
Chế độ nấu dùng quạt và hơi nóng
Phương pháp nấu nhanh hiệu quả giúp làm giòn bề mặt thức ăn mà vẫn giữ bề mặt bên trong chín đều và mềm
Để nướng tạo sốt cho món ăn, không cần làm nóng trước. Chức năng nướng bằng quạt, bằng hơi nóng giúp hơi nóng được phân tán đều và nhanh ở phía trên và phía dưới
CHẾ ĐỘ NẤU DÙNG QUẠT VÀ SỬ DỤNG HƠI NÓNG TỪ PHÍA TRÊN:
Thích hợp cho việc làm nóng và giữ nóng các thức ăn chín
CHẾ ĐỘ NẤU DÙNG QUẠT VÀ SỬ DỤNG HƠI NÓNG TỪ PHÍA DƯỚI:
Tạo ra vòng tròn hơi nóng từ hai phía Thích hợp làm đế bánh pizza và hay làm vỏ các loại bánh
CHẾ ĐỘ NẤU SỬ DỤNG LUỒNG NÓNG ĐỐI LƯU:
Phân tán nhiệt đều và nhanh Thích hợp nướng các loại bánh mỳ và bánh ngọt có thể nướng nhiều loại thức ăn mà không bị biến mùi.
CHẾ ĐỘ NẤU DÙNG QUẠT VÀ SỬ DỤNG HƠI NÓNG TỪ PHÍA DƯỚI:
Dùng khi người nấu không cần nấu ăn nhanh hay hầm thức ăn Thích hợp cho các món ăn được nấu trong nồi đất
CHẾ ĐỘ NƯỚNG/CHẾ ĐỘ NƯỚNG TIẾT KIỆM ĐIỆN:
Làm vàng bề mặt thức ăn Thích hợp cho việc nướng thịt mà vẫn giữ được nước sốt từ thịt tiết ra
LUỒNG NÓNG ĐỐI LƯU:
Luồng nóng đối lưu tiết kiệm năng lượng cho việc nấu ăn được đồng nhất Thích hợp cho việc nướng: Để có kết quả tốt nhất nên sử dụng một giá đựng thức ăn
NGUỒN NHIỆT TRÊN:
Làm chín tạo màu cho nước sốt trên bề mặt thức ăn Dành cho món mỳ hoặc khoai tây
NHIỆT DƯỚI:
Để hâm nóng các thức ăn và giữ nóng thức ăn Các loại thức ăn
NƯỚNG HOÀN TOÀN:
Nướng đều Sử dụng tốt nhất cho các món nướng như thịt bò và cá
NƯỚNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG:
Tiết kiệm một phần hai năng lượng so với chế độ nướng hoàn toàn Sử dụng thịt xông khói hay bánh mỳ nướng
NƯỚNG KẾT HỢP VỚI CHẾ ĐỘ NHIỆT DƯỚI:
Duy trì lượng nhiệt đều đặn trong lò
Chế độ này rất lý tưởng cho thức ăn có bề mặt đẹp
CHẾ ĐỘ RÃ ĐÔNG:
Chỉ dùng quạt Sử dụng sức gió để giảm một nửa thời gian rã đông